Tỷ giá EUR / USD đang chờ Hội nghị thượng đỉnh Trump-Xi

  • Tỷ giá EUR / USD giao dịch trong phạm vi hẹp trước Hội nghị thượng đỉnh Trump-Xi quan trọng.
  • Dữ liệu chưa được truyền cảm hứng ở cả hai phía Đại Tây Dương.
  • Các hình ảnh kỹ thuật được pha trộn cho các cặp.

Tỷ giá EUR/USD đang giao dịch dưới mức 1.1400, trong phạm vi hẹp, tương tự như các mức đã thấy ngày hôm qua. Các thị trường được khắc phục trong cuộc họp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và đối tác Trung Quốc của ông Tập Cận Bình bên lề Hội nghị thượng đỉnh G-20 tại Buenos Aires.

Thương mại đứng đầu chương trình nghị sự. Mỹ đã áp đặt thuế quan đối với một loạt các hàng hóa Trung Quốc, và nền kinh tế lớn thứ hai thế giới trả đũa. Nhiệm vụ bổ sung là do. Trước cuộc họp, Trump nói rằng Mỹ “gần như làm điều gì đó” với Trung Quốc, nhưng ông cũng nói rằng ông hài lòng với chế độ thuế quan hiện hành. Việc giảm bớt quan hệ thương mại đã ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và di chuyển tiền tệ.

Cuộc họp được tổ chức vào cuối tuần, nhưng báo cáo về các cuộc đàm phán chuẩn bị từ thủ đô Argentina chắc chắn có thể di chuyển thị trường ngày hôm nay.

Dữ liệu ở cả hai phía Đại Tây Dương đều tầm thường. Lạm phát của Đức và Tây Ban Nha đã giảm ngắn so với kỳ vọng trước số liệu lạm phát khu vực đồng euro. Doanh số bán lẻ của Đức đã thất vọng một lần nữa, lần này bằng cách giảm 0,3% trong tháng Chín. Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết sẽ tăng lãi suất vào cuối năm 2019, nhưng tỷ lệ cược, theo thị trường trái phiếu, đang giảm.

Tại Hoa Kỳ, các Biên bản họp của FOMC có một vài thứ dành cho tất cả mọi người. Một mặt, các thành viên hài lòng bởi tình trạng của nền kinh tế Mỹ, nhưng cũng xem xét thay đổi hướng dẫn về tăng lãi suất dần dần.

Trước đó trong tuần,   Chủ tịch Fed Jerome Powell giảm đồng đô la với những nhận xét được coi là dovish. Tuy nhiên, bài phát biểu của ông đã không chứng tỏ là một người thay đổi trò chơi.

Hôm nay, ngày cuối cùng của tuần và tháng, các nhà quản lý tiền sẽ điều chỉnh danh mục đầu tư của họ, và điều này có thể gây ra một số jitters, đặc biệt là gần cuối phiên châu Âu.

Phân tích kỹ thuật EUR / USD

Tỷ giá EUR / USD đang giao dịch trong một phạm vi hẹp, bị mắc kẹt dưới mức 200 Trung bình di chuyển đơn giản và 50 SMA trên biểu đồ bốn giờ. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Momentum là tích cực về mặt tích cực. Cặp này đang ở chế độ chờ và xem.

Vùng hỗ trợ đang chờ đợi ở mức 1.1350, mức thấp nhất vào thứ Năm. Hơn nữa, 1,1325 là máng một tuần trước. Hai đáy cũ của 1.1300 là tiếp theo xuống dòng, và 1,1270 là điểm thấp trong tuần.

Nhìn lên, 1.1405 đã chốt tỷ giá EUR / USD hôm qua. 1,1435 là một điểm cao vào cuối tuần trước. 1,1475 là một swing cao vào giữa tháng mười một, và 1,1500 là điểm cao nhìn thấy đầu trong tháng.

HÕ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Mobile: 036.700.9711

Zalo: 036.700.9711

Skype: 036.700.9711

Hoặc đăng ký Tại Đây. 

Nhận tin tức, chiến lược hàng ngày: http://bit.ly/chienluochangngay

Đăng ký mở tài khoản: http://bit.ly/MotaikhoanNFX

No Comments

Give a Reply