Dự báo tỷ giá EUR / USD: Quay lại những điều cơ bản, về cơ bản là giảm, hai đáy đang gặp nguy hiểm

Dự báo tỷ giá EUR / USD: Quay lại những điều cơ bản, về cơ bản là giảm, hai đáy đang gặp nguy hiểm

  • Tỷ giá EUR / USD đang giảm, mở rộng các khoản lỗ sau quyết định của Fed.
  • Ý, Brexit, và một số số liệu của Mỹ được thiết lập để xác định tâm trạng.
  • Bức tranh kỹ thuật đang trở nên giảm giá cho cặp tỷ giá.

Tỷ giá EUR/USD đang giao dịch ở nửa dưới 1.1300. Cuộc bầu cử trung hạn của Hoa Kỳ nằm trong gương chiếu hậu, và sự phân kỳ chính sách tiền tệ vẫn duy trì để thống trị các chuyển động của cặp tiền tệ phổ biến nhất thế giới.

Cục Dự trữ Liên bang đã để lại lãi suất không thay đổi và thực hiện những thay đổi tối thiểu cho tuyên bố. Sự thay đổi đáng chú ý duy nhất liên quan đến đầu tư kinh doanh: nó bây giờ được mô tả là “kiểm duyệt”, một sự hạ cấp từ cuộc họp tháng Chín. Tuy nhiên, đồng bạc xanh đã tăng điểm trong hậu quả. 

Tại sao? Có lẽ thị trường đã mong đợi một tuyên bố tồi tệ hơn sau khi cuộc bầu cử là một điều của quá khứ. Một giải thích tốt hơn là Fed tiếp tục tăng lãi suất một cách dần dần nhưng quyết tâm, trong khi các ngân hàng trung ương khác đang di chuyển rất chậm và thận trọng đối với các lối ra. Dữ liệu GDP trong khu vực đồng euro đã khá thất vọng trong khi tăng trưởng của Mỹ vẫn còn mạnh mẽ, ít nhất là trong hình vẽ.

Sự thống trị Dollar này sẽ không tồn tại mãi mãi khi nền kinh tế Mỹ có vấn đề. Trong khi Fed thừa nhận đầu tư kinh doanh yếu, nó chỉ là một trong ba dấu hiệu đáng lo ngại cho nền kinh tế Mỹ. 

Tuy nhiên, đồng tiền Mỹ tiếp tục được hưởng sự phân hóa chính sách tiền tệ. 

Ý và Ủy ban châu Âu vẫn còn trong các logger xung quanh ngân sách Ý. Nền kinh tế lớn thứ ba trong khu vực đồng euro được thiết lập để đáp ứng với việc từ chối ngân sách vào ngày 13 tháng 11, và nó không có khả năng nhúc nhích. Một nhà lập pháp Ý đã mô tả các tính toán của Brussels là “các con số được tạo thành”, một tuyên bố sẽ không làm giảm bớt căng thẳng.

Các tiêu đề của Brexit được phân chia giữa hy vọng để hoàn thành một thỏa thuận trong vài ngày tới và những bất đồng đáng kể khó có thể kết nối được. Khi Pound trải qua một phản ứng đáng kể với các tiêu đề như vậy, đồng Euro cũng thấy một số biến động.

Dữ liệu khôn ngoan, sản xuất công nghiệp Pháp thất vọng với mức giảm 1,8% trong tháng Chín, tồi tệ hơn dự kiến. Sau đó trong ngày, chỉ số giá sản xuất được dự báo sẽ tăng với tốc độ vừa phải trong khi đo lường tiêu dùng sơ bộ của Đại học Michigan cho tháng 11 được dự báo sẽ ở dưới mức 100 điểm.

Tất cả trong tất cả, phân kỳ chính sách tiền tệ và mối quan tâm về sự phát triển của châu Âu đang diễn ra.

Phân tích kỹ thuật EUR / USD

Tỷ giá EUR / USD đang giao dịch dưới 50 đường trung bình đơn giản trên biểu đồ 4 giờ, Momentum là giảm điểm và chỉ số Relative Strength Index cũng đang hướng xuống dưới và giữ trên 30, do đó không phản ánh điều kiện bán quá mức tại thời điểm hiện tại. 

Tỷ giá EUR / USD đang bám víu vào mức hỗ trợ 1.1330, mức mà nó đã đến vào cuối tháng Mười. Dòng hỗ trợ tiếp theo là rất quan trọng: 1.1300: một số đáy đôi và cũng là một số tròn. Mất mức mở ra cánh cửa đến mức đó là lần cuối truy cập vào năm 2017. 1,1235 là mục tiêu Nhược điểm tiếp theo theo quy định của Detecter Confluence.

1.1360 là ngưỡng kháng cự yếu sau khi nó giữ tỷ giá EUR / USD vào cuối tháng 10. 1.1400 là cấp độ tiếp theo để xem sau khi nó hạn chế sự sụt giảm của cặp đầu tuần này. 1.1430 là một swing cao vào cuối tháng Mười, và 1.1455 là một swing cao vào đầu tháng mười một. 1.1500, nhưng một số vòng khác, là cấp độ cuối cùng để xem sau khi giới hạn tỷ giá EUR / USD trong đêm bầu cử.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Mobile: 036.700.9711

Zalo: 036.700.9711

Skype: 036.700.9711

Hoặc đăng ký Tại Đây. 

Nhận tin tức, chiến lược hàng ngày: http://bit.ly/chienluochangngay

Đăng ký mở tài khoản: http://bit.ly/MotaikhoanNFX

No Comments

Give a Reply