Dự báo EUR / USD: Sự hồi hộp đã biến mất, kênh xu thế tăng đang gặp nguy hiểm

Dự báo EUR / USD: Sự hồi hộp đã biến mất, kênh xu thế tăng đang gặp nguy hiểm

  • Tỷ giá EUR / USD rơi xuống khi bụi lắng xuống từ các cuộc bầu cử tại Mỹ.
  • Cục dự trữ liên bang có thể sẽ nhắc nhở chúng ta về sự phân hóa chính sách tiền tệ.
  • Cặp tiền này đang giao dịch trong kênh xu hướng tăng nhưng có thể thách thức mức thấp nhất.

Tỷ giá EUR/USD đang giao dịch trên mức 1.1400 nhưng vượt xa mức cao 1.1500 được thấy vào thứ Tư. Đồng đô la Mỹ đã ở chân sau khi đảng Dân chủ giành được Hạ viện trong cuộc bầu cử trung hạn của Mỹ. Kết quả này, cùng với đảng Cộng hòa giữ lại Thượng viện, đã được trông đợi. Một chính phủ chia rẽ ngụ ý những giới hạn đối với các chính sách của Tổng thống Trump đã thúc đẩy đồng bạc xanh vào năm 2018.

Sự kiện quan trọng tiếp theo trong chương trình nghị sự là quyết định của Cục Dự trữ Liên bang. Sự kiện này đã được chuyển đến thứ năm do cuộc bầu cử. Quyết định này là quyết định cuối cùng mà không có một cuộc họp báo của Chủ tịch Jerome Powell.

Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ để lại lãi suất không thay đổi ở mức 2-2,25% nhưng có lẽ sẽ để cánh cửa mở rộng cho một sự gia tăng trong tháng mười hai. Nền kinh tế đang tăng trưởng với tốc độ đạt yêu cầu, và tăng trưởng tiền lương đã tăng lên 3,1%. Mặt khác, đầu tư kinh doanh thất vọng và lạm phát không quá nóng, để lại chỗ cho một cách tiếp cận dần dần.

Các Fed Quyết định này cũng đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho sự phân kỳ chính sách tiền tệ giữa Mỹ và khu vực đồng euro. Tăng trưởng vật chất chậm lại ở lục địa cũ chỉ với 0,2% trong Q3. Có một số báo cáo cho rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ cung cấp các khoản vay bổ sung cho các ngân hàng thông qua một chương trình TLTRO mới. Chương trình mua trái phiếu được thiết lập để kết thúc vào cuối năm.

Liên minh châu Âu công bố các dự báo tăng trưởng được cập nhật sau đó trong ngày.

Ý đang chuẩn bị phản ứng của mình với Ủy ban châu Âu từ chối ngân sách của mình. Câu trả lời sẽ đến hạn vào ngày 13 tháng 11. Trong khi đó, các đảng liên minh của Ý, Phong trào 5 sao và Liên minh bị lôi kéo trong một cuộc xung đột về chính sách di cư. Các nhà phân tích chính trị nhìn thấy một tiềm năng cho sự sụp đổ của chính phủ và các cuộc bầu cử sớm trong nền kinh tế lớn thứ ba của khu vực đồng euro.

Dữ liệu khôn ngoan, cán cân thương mại của Đức thất vọng với thặng dư chỉ 17,6 tỷ USD. Tuyên bố thất nghiệp của Mỹ là do sau này trong ngày.

Brexit cũng là một yếu tố cần xem xét khi giao dịch EUR / USD. 95% thỏa thuận Brexit đã được thỏa thuận và các bộ trưởng Anh đang đọc chi tiết. Câu hỏi về việc ngừng lại cho biên giới Ireland vẫn mở, nhưng có nhiều hy vọng cho một thỏa thuận trong vài ngày hoặc vài tháng tới. Một bước đột phá có khả năng sẽ gửi mức Pound cao hơn và đồng Euro cũng có thể tăng lên.

Phân tích kỹ thuật EUR / USD

Tỷ giá EUR / USD đang giao dịch trong kênh xu hướng tăng như được thể hiện bởi các đường màu đen dày trên  biểu đồ 4 giờ . Nó hiện đang nghiêng về phía hỗ trợ xu hướng tăng nhưng vẫn duy trì khoảng cách an toàn với nó tại thời điểm viết.

Cặp tỷ giá này tiếp tục nằm trên ngưỡng trung bình 50 đơn giản và Momentum vẫn duy trì ở mức tích cực.

1.1395 là điểm thấp được nhìn thấy vào ngày thứ Tư, và nó cũng rất gần với SMA 50. 1.1355 là một swing thấp vào đầu tuần. 1.1330 là một máng vào cuối tháng Mười. Cuối cùng, 1.1300 là một đáy kép quan trọng.

1.1455 là đỉnh điểm vào đầu tháng 11. 1.1500 không chỉ là một con số rất tròn mà còn là điểm cao vào thứ Tư và tại thời điểm hiện tại đường SMA 200.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Mobile: 036.700.9711

Zalo: 036.700.9711

Skype: 036.700.9711

Hoặc đăng ký Tại Đây. 

Nhận tin tức, chiến lược hàng ngày: http://bit.ly/chienluochangngay

Đăng ký mở tài khoản: http://bit.ly/MotaikhoanNFX

No Comments

Give a Reply