Dự báo EUR / USD ngày 07/11

  • Tỷ giá EUR / USD tăng cao khi đảng Dân chủ thắng Nhà, mất Thượng viện.
  • Kết quả mong đợi sẽ dọn đường cho các chủ đề khác để tiếp quản.
  • Bức tranh kỹ thuật vẫn tiếp tục tăng cho cặp tỷ giá.

Tỷ giá EUR / USD đã đạt mức cao nhất trong hai tuần 1.1473 trong đêm bầu cử của Mỹ trước khi hợp nhất vào giữa những năm 1.1400. Đảng Cộng hòa giữ lại Thượng viện và đảng Dân chủ đã thắng Nhà như mong đợi, nhưng nó khá ấn tượng.

Ban đầu, đảng Dân chủ dường như đang trên đà lở đất và đồng bạc xanh giảm. Các tỷ lệ cược quay lưng lại với họ sau này, và đảng Cộng hòa đang trong tầm với của việc giữ lại Ngôi nhà. Đô la Mỹ tăng trở lại và tỷ giá EUR / USD tạm thời giảm xuống dưới 1.1400. Thời gian trôi qua, đảng Dân chủ ngày càng có nhiều ghế hơn và đồng đô la Mỹ giảm trở lại.

Trong khi kết quả được mong đợi, một chính phủ bị chia sẽ làm cho cuộc sống của Trump trở nên phức tạp hơn. Ông sẽ phải đối mặt với sự phản đối dữ dội nếu ông muốn ban hành nhiều cắt giảm thuế và sẽ phải đối mặt với các cuộc điều tra về các giao dịch kinh doanh của mình.

Tại thời điểm này, thị trường đang tiếp tục sau khi phản ứng hạn chế và nó trở lại với các chủ đề đã biết.

1) Ý: Cuộc đụng độ giữa Italia và Ủy ban châu Âu về thâm hụt ngân sách vẫn tiếp diễn. Bộ trưởng Kinh tế Ý Giovanni Tria bày tỏ sự lạc quan về sự thỏa hiệp, nhưng không có chi tiết.

2) Brexit: Một yếu tố khác khiến đồng Euro đến từ kênh: Các cuộc đàm phán Brexit đã đến thời điểm khủng hoảng. Sự lạc quan cho một thỏa thuận, ngay cả trong tuần này, hãy ủng hộ đồng bảng Anh và hỗ trợ đồng Euro. Sự phát triển trên mặt trận này được nhìn thấy.

3) Phân kỳ chính sách tiền tệ: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phân kỳ chính sách tiền tệ vẫn là động lực cơ bản và không thuận lợi cho cặp tiền. Ngân hàng Trung ương châu Âu tụt lại phía sau Fed trong việc rút tiền từ các kích thích kinh tế. Quan trọng hơn, những dấu hiệu yếu kém gần đây trong khu vực đồng euro gây nguy hiểm cho lộ trình tăng lãi suất của ECB trong tháng 9 năm 2019 và thậm chí có thể dẫn đến một chương trình TLTRO mới, bơm thêm tiền vào nền kinh tế khi chương trình QE kết thúc vào cuối năm.

Chúng tôi sẽ nhận được một lời nhắc nhở về con đường hắt hủi của Fed hôm thứ năm khi Chủ tịch Jerome Powell và các đồng nghiệp của ông thông báo quyết định về lãi suất của họ. FOMC được dự kiến ​​sẽ để cánh cửa mở rộng để tăng lãi suất trong tháng mười hai. 

Tỷ giá EUR / USD giao dịch trên mức 50 Trung bình Chuyển động Đơn giản trên biểu đồ bốn giờ. Chỉ số sức mạnh tương đối là trên 50 nhưng dưới 70, không phản ánh điều kiện bán quá mức, cũng là một dấu hiệu tăng giá. Momentum tiếp tục đi lên. 

Tỷ  giá EUR/USD nằm bên cạnh hỗ trợ xu hướng tăng, dưới 1.1400 và nằm dưới đường kháng cự xu hướng tăng trung bình hơn. 

1.1455, mà giới hạn các cặp đầu tháng này là trong vở kịch tại thời điểm viết. 1.1495 giới hạn cặp đôi vào giữa tháng 10. Cấp độ tiếp theo để xem là 1.1550 là mức cao nhất vào giữa tháng 10. 1.1620 là tiếp theo lên dòng.

1,1394 là một swing thấp trong đêm bầu cử. 1.1355 là điểm thấp trong tuần này. 1.1330 hỗ trợ các cặp vào cuối tháng Mười, và dòng hỗ trợ đáng kể nhất là 1.1300, một đôi đáy.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Mobile: 036.700.9711

Zalo: 036.700.9711

Skype: 036.700.9711

Hoặc đăng ký Tại Đây. 

Nhận tin tức, chiến lược hàng ngày: http://bit.ly/chienluochangngay

Đăng ký mở tài khoản: http://bit.ly/MotaikhoanNFX

No Comments

Give a Reply