Dự báo tỷ giá EUR / USD: Biểu đồ và chính trị chỉ ra mức giảm mới

Dự báo tỷ giá EUR / USD: Biểu đồ và chính trị chỉ ra mức giảm mới

  • Tỷ giá EUR / USD đang giao dịch quanh mức 1,1400, củng cố các động thái được thấy tuần trước.
  • Những lo ngại về sự ổn định chính trị của Đức cùng với những lo lắng khác.
  • Bức tranh kỹ thuật đang giảm cho cặp tỷ giá hiện đang trong tình trạng bán quá mức.

Tỷ giá EUR / USD đang giao dịch quanh mức 1.1400 vào cuối tuần mới, tăng từ mức thấp nhất được thấy vào thứ Sáu nhưng thấp hơn mức đã thấy trong tuần trước. Đảng CDU của Thủ tướng Đức Angela Merkel và các đối tác liên minh của bà, SPD, cả hai đều mất đất đáng kể trong các cuộc bầu cử khu vực ở Hesse. Nhà nước Đức là nơi có Frankfurt, trung tâm tài chính của nền kinh tế lớn nhất châu Âu.

Cuộc bỏ phiếu được coi là một sự từ chối của Liên minh lớn (GroKo tiếng Đức) và có thể kích hoạt một sự chia tay của chính phủ.

Mối quan tâm về Đức tham gia vào cuộc đụng độ giữa Italia và Ủy ban châu Âu về ngân sách thâm hụt 2,4% của Ý được đề xuất cho năm 2019. Cơ quan xếp hạng Standard & Poors đã để lại xếp hạng tín dụng của Ý không thay đổi vào cuối ngày thứ Sáu nhưng hạ thấp triển vọng xuống “tiêu cực”. Các tin tức cho phép một số bình tĩnh tạm thời, ít nhất là cho bây giờ.

Tại Mỹ, lần đọc GDP đầu tiên của quý 3 giảm nhẹ kỳ vọng với mức tăng hàng năm là 3,5%. Tuy nhiên, sự đóng góp đáng kể của hàng tồn kho trong quý 3 cho thấy sự tăng trưởng yếu kém trong Q4. Ngoài ra, xuất khẩu giảm đáng kể.

Lịch kinh tế Mỹ khá bận rộn trong tuần này với các biện pháp lạm phát yêu thích của Fed đứng ra hôm nay. Chỉ số giá PCE Core cho tháng 9 được dự báo sẽ duy trì ở mức 2%, chính xác là mục tiêu của Fed. Thu nhập cá nhân và chi tiêu cá nhân cũng được quan tâm.

Người Mỹ sẽ đi đến các cuộc thăm dò vào ngày 6 tháng 11 cho các cuộc bầu cử giữa kỳ. Bạo lực chính trị đã chiếm lĩnh các tiêu đề. Một người ủng hộ Trump đã bị bắt làm nghi phạm chính trong việc gửi bom qua thư cho các nhà phê bình nổi bật của Tổng thống. Một vụ bắn súng hàng loạt trong một nhà hội ở Pittsburgh đã chết 11 người. Vụ giết người được thúc đẩy bởi sự thù ghét phản đối.

Không rõ những phát triển gần đây này sẽ tác động như thế nào đến cuộc bầu cử. Cuộc thăm dò dư luận mới đang chờ đợi. Dân chủ được dự kiến ​​lật Nhà, phòng thấp hơn, trong khi đảng Cộng hòa được dự đoán sẽ giữ lại Thượng viện. Một chính phủ chia rẽ có thể có ý nghĩa quan trọng đối với thị trường và Đô la Mỹ.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ , cặp EUR / USD đang giao dịch bên dưới Đường trung bình động đơn giản cho 50 và 200 kỳ. Momentum rõ ràng là giảm điểm trong khi chỉ số sức mạnh tương đối đã ổn định. Với chỉ báo RSI không còn chỉ ra điều kiện bán quá mức, cặp EUR / USD có chỗ giảm.

Vùng hỗ trợ đang chờ đợi ở mức 1.1355, đây là ngưỡng hỗ trợ đầu tiên trong tuần trước. Hơn nữa, 1.1335 là đáy trở lại vào thứ Sáu. Mức 1.1300 vòng là mức thấp nhất trong cả năm và đóng vai trò hỗ trợ quan trọng. Thậm chí thấp hơn, chúng tôi đã trở lại các cấp độ được nhìn thấy lần cuối vào năm 2017: 1,1220 và 1,1100.

Ở phía tăng điểm, 1.1430 là mức kháng cự tức thời. Nó phục vụ như hỗ trợ hai lần trong tháng Mười và sau đó giới hạn các cặp trong một nỗ lực phục hồi cuối tuần trước. 1.1465 hỗ trợ EUR / USD vào đầu tháng 10. 1.1505 giữ tỷ giá EUR/USD giảm vào giữa tháng 10 và là mức giá thấp trước đó. 1.1550 là đỉnh điểm trước sự sụt giảm gần đây.

Hỗ trợ mở tài khoản Forex, chiến lược hàng ngày:

Mobile: 036.700.9711

Zalo: 036.700.9711

Skype: 036.700.9711

Hoặc đăng ký Tại Đây. 

Nhận tin tức, chiến lược hàng ngày: http://bit.ly/chienluochangngay

Đăng ký mở tài khoản: http://bit.ly/MotaikhoanNFX

No Comments

Give a Reply