Dự báo tỷ giá EUR / USD: Tình trạng thua lỗ trước NFP

Dự báo tỷ giá EUR / USD: Tình trạng thua lỗ trước NFP

  • Tỷ giá EUR / USD đang nắm giữ mức 1.1500, ổn định sau các phiên rung lắc gần đây.
  • Báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ có thể thúc đẩy đồng bạc xanh.
  • Cặp đôi này không còn bị điều kiện quá bán, mở cửa cho ngã.

Tỷ giá EUR/USD đã ổn định quanh ngưỡng 1.1500 khi những căng thẳng đứng trước Biên chế phi nông nghiệp của Mỹ . Sự kiện này có thể chứng minh một tình huống có lợi cho đô la Mỹ và thua lỗ cho đồng Euro.

Báo cáo việc làm quan trọng được kỳ vọng sẽ tăng gần 200.000 vị trí theo các ước tính chính thức. Tuy nhiên, kỳ vọng thực sự cao hơn sau khi ADP NFP cho thấy mức tăng ấn tượng của 230.000 vị trí khu vực tư nhân. Ngoài ra, PMI phi sản xuất ISM đạt kỷ lục 61,6 điểm trong tháng Chín, với một bước nhảy vọt trong thành phần việc làm là tốt. Tăng trưởng tiền lương hàng năm dự kiến ​​sẽ tăng lên 3%.

Mặt khác, một số lo ngại về tác động của Florence, cơn bão đập tan Carolinas có thể làm lệch kết quả. Cơn bão xảy ra vào ngày cuối cùng của cuộc điều tra tháng Chín.

Vì vậy, một nhịp sẽ là tin tốt cho đồng đô la Mỹ trong khi một lỡ sẽ được đổ lỗi cho Florence. Một thắng lợi cho đồng bạc xanh.

Đồng USD tiếp tục tận hưởng đà tăng điểm theo sau các số liệu, sản lượng tăng, và những lời bình luận của Powell. Ngoài ra, những lo ngại mới về việc Mỹ-Trung Quốc cũng ủng hộ đồng tiền Mỹ trong bối cảnh dòng chảy an toàn. Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cáo buộc Trung Quốc về gián điệp cấp cao và rộng rãi, một cáo buộc bị từ chối bởi Bắc Kinh nhưng đã tấn công các cổ phiếu công nghệ, đặc biệt là ở Trung Quốc.

Ở lục địa cũ, không có những con số đáng kể nào xuất hiện. Ý trình bày các dự báo tăng trưởng của mình, kèm theo các kế hoạch ngân sách. Thâm hụt ngân sách 2,4% đã được lên kế hoạch cho năm 2019 đã vi phạm các yêu cầu của EU, và cả hai bên vẫn đang trong quá trình xung đột. Điều này hơi nặng về đồng Euro.

Điều quan trọng cần nhớ là các nhà giao dịch Mỹ sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần dài do Ngày Colombus vào thứ Hai và điều này có thể kích hoạt một vài phút cuối cùng.

Phân tích kỹ thuật EUR / USD

Chỉ số sức mạnh tương đối trên biểu đồ bốn giờ là trên 30, cho thấy rằng cặp đã thoát khỏi điều kiện vượt bán. Hơn nữa, đường trung bình động 50 EMA đã cắt đường 200 SMA xuống dưới, một dấu hiệu giảm giá khác. Momentum vẫn là điểm yếu.

Vùng hỗ trợ đang chờ đợi quanh mức 1.1465, đây là mức thấp nhất trong tuần này. Đường hỗ trợ tiếp theo chỉ ở mức 1.1395 điểm, mức thấp nhất trong tháng 8. 1.1365 là một bước đệm trên đường xuống, và 1.1300 là thấp hàng năm.

1,1540 là một swing cao vào thứ năm. Tiếp theo là 1.1565 hỗ trợ cặp tiền vào cuối tháng 9 và 1.1595 đã giới hạn tỷ giá EUR / USD vào đầu tuần. 1.1620 giới hạn cặp trước.

Hỗ trợ giao dịch Forex

Mobile: 036.700.9711

Zalo: 036.700.9711

Skype: 036.700.9711

Hoặc đăng ký Tại Đây. 

Nhận tin tức, chiến lược hàng ngày: http://bit.ly/chienluochangngay

Đăng ký mở tài khoản: http://bit.ly/MotaikhoanNFX

No Comments

Give a Reply