Cập nhật thị trường 09/06: Những ngày yên tĩnh trong vùng đất mã hóa

Cập nhật thị trường 09/06: Những ngày yên tĩnh trong vùng đất mã hóa

Các coin chính đã trôi ngang trong vài ngày nay, với sự giảm dần biến động và khối lượng giao dịch. Bitcoin, Ethereum và Ripple đều bị mắc kẹt dưới các ngưỡng kháng cự quan trọng, trong khi vẫn giữ trên ngưỡng hỗ trợ chính, không thay đổi thiết lập kỹ thuật. Trong số 10 coin hàng đầu, chỉ có EOS có các thay đổi tương đối lớn hơn, nhưng nó cũng nằm trong phạm vi ngắn hạn của nó, cũng như các coin cùng cấp.

Các coin vốn hóa nhỏ đang phân hóa đáng kể trong môi trường yên tĩnh, khi các mối tương quan tiếp tục bị phá vỡ, nhưng tổng giá trị của thị trường về cơ bản không thay đổi ở mức 345 tỷ USD, do phân khúc thiếu một hướng rõ ràng. Các đồng tiền nhỏ hơn, Binance Coin, VeChain và Ontology tiếp tục thể hiện sức mạnh trong khi tương đối tích cực, nhưng chúng cũng thấp hơn mức cao gần đây của chính mình.

Cap-nhat-thi-truong-9-6 (2)

BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Giao dịch Bitcoin chậm lại đáng kể, khi đồng tiền không rời khỏi vùng lân cận gần với mức giá $ 7650, vẫn đang trên tín hiệu xu hướng ngắn hạn trung lập. Mức kháng cự $ 7350 và $ 7800 xác định phạm vi giao dịch rộng lớn hơn của coin, và với thiết lập dàihạn, bất kỳ sự dịch chuyển nào trong phạm vi cũng sẽ có tầm quan trọng lớn đối với toàn bộ phân khúc.

Trong khi tín hiệu mua dài hạn vẫn còn nguyên vẹn, các nhà đầu tư vẫn không nên tham gia giao dịch tại đây và hỗ trợ thêm dưới $ 6350 được tìm ở mức $ 7000, $ 6750, trong khi kháng cự phía trước gần $ 8400, $ 8700 và giữa $ 9000 – $ 9200, trong khi hỗ trợ được tìm thấy ở mức $ 7350 , $ 7000 và $ 6750.

Ethereum trong sự lãng quên, Binance Coin trong sự hiệu chỉnh

Cap-nhat-thi-truong-9-6 (3)

ETH/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum vẫn đang dao động quanh mức $ 600 trong một biên độ rất hẹp kể từ khi chạy vào ngưỡng kháng cự gần $ 625 – $ 645 và coin vẫn ở trên vùng hỗ trợ $ 555- $ 575, với tín hiệu mua ngắn hạn tại chỗ. Chỉ báo MACD đang trung lập nhờ sự củng cố, và khi chúng tôi vẫn kỳ vọng sự phục hồi sẽ tiếp tục, một sự dịch chuyển phía trên vùng kháng cự có khả năng xảy ra trong những ngày tới. Vùng kháng cự chính tiếp theo nằm trong khoảng từ $ 735 đến $ 780 trong khi mức hỗ trợ mạnh được tìm thấy bên dưới vùng chính ở mức $ 500.

Cap-nhat-thi-truong-9-6 (4)

BNB/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Binance Coin đang trong mô hình điều chỉnh ngắn hạn giữa mức $ 15.50 và $ 17.50 sau đợt tăng mạnh gần đây và khi coin được giữ lên trên mức đột phá gần đây, một giai đoạn cao hơn trong những ngày tới. Trong khi một sự lãnh đạo rõ ràng có mặt trong phân khúc, một lưu ý tiêu cực là những kẻ lạc hậu, chủ yếu gồm Dash, Monero và Ethereum Classic vẫn tương đối yếu trong quá trình củng cố và điều này làm tăng rủi ro cho kịch bản tăng giá tại đây. Hiện tại, chúng tôi vẫn lạc quan về những tuần tới, nhưng do xu hướng tăng ngắn hạn mới chưa được thiết lập trong hầu hết các trường hợp nên việc quản lý rủi ro vẫn rất quan trọng.

Theo TapchiBitcoin

No Comments

Give a Reply