Đồng AUD / NZD dài hạn đang trong trạng thái chờ, chờ đợi sự thúc đẩy trên ngưỡng kháng cự quan trọng

Đồng AUD / NZD dài hạn đang trong trạng thái chờ, chờ đợi sự thúc đẩy trên ngưỡng kháng cự quan trọng

Đô la Úc đã tăng cao hơn so với đối tác New Zealand của nó trong vài tháng qua. Trên biểu đồ dưới đây, AUD / NZD đã kiểm định đường hỗ trợ tăng năm 2015 gần đây nhất trong tháng 4 và có thể tiến tới mức kháng cự kênh giảm dần trong năm 2013. Có những lý do cơ bản cho rằng cặp đôi này có thể kéo nó xuống và thể hiện chính nó như một cơ hội lâu dài hấp dẫn.

Pending Long AUD/NZD, Awaiting a Push Above Critical Resistance

TIÊU CHUẨN DÀI HẠN AUD / NZD
Kể từ tháng Tư, sự tăng giá của AUD / NZD đã đi kèm với mức chênh lệch mở rộng giữa lợi suất trái phiếu chính phủ của Úc và New Zealand trong 10 năm. Nói tóm lại, điều này cho thấy kỳ vọng tỷ lệ lãi suất tăng cao trong kỳ trước. Nhìn vào quan điểm chính sách tiền tệ của Ngân hàng Dự trữ của New Zealand có thể giúp giải thích hành vi này.

Vào tháng 5, RBNZ đã không thay đổi giá và chuyển sang một giai điệu mang lại một cái nhìn cân bằng cho định hướng chính sách. Sau đó, Thống đốc Adrian Orr nhắc lại rằng việc cắt giảm lãi suất thực sự là một khả năng “có giá trị” phía trước. So với Ngân hàng Dự trữ Úc, đây là một sự thay đổi tương đối buồn tẻ. RBA ủng hộ động thái tiếp theo của nó như là một cú hích nhưng vẫn kiên nhẫn hành động trong thời gian chờ đợi.

Các dấu hiệu cho thấy việc tăng lãi suất sau này trở nên háo hức hơn để tăng lãi suất có thể hỗ trợ đồng AUD / NZD cao hơn. Vào ngày 5 tháng 6, chúng tôi đã có một thị hiếu của điều đó khi một báo cáo GDP tốt hơn dự kiến sẽ thúc đẩy tỷ lệ RBA cược tăng cao. Tuy nhiên, rủi ro cho cặp tiền này là ngân hàng trung ương của Úc giảm bớt những đánh cược gia tăng của phe Diều Hâu và phần còn lại vẫn kiên nhẫn hành động. Các dấu hiệu cho thấy RBNZ đang ủng hộ việc tăng giá lên phía trước cũng có dấu hiệu xấu đối với các cược tăng giá của AUD / NZD.

THIẾT LẬP KỸ THUẬT DÀI HẠN AUD / NZD
Trong thời gian chờ đợi, có thể còn quá sớm để bắt đầu AUD / NZD dài hạn. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần bên dưới, cặp tỷ giá vẫn được giữ ở giữa vùng hỗ trợ tăng ngắn hạn và kháng cự giảm dần. Phóng to và nhìn vào biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể tinh chỉnh một thiết lập giao dịch tiềm năng.

Pending Long AUD/NZD, Awaiting a Push Above Critical Resistance

Tỷ giá AUD / NZD đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng phía trước có khả năng rủi ro dài hạn. Đây là mức cao nhất trong tháng 5 giữa 1,0940 và 1,0959 cũng như đường giảm dần trở lại vào giữa tháng 11 năm 2017. Việc phá vỡ trên khu vực này với xác nhận sẽ là lý tưởng đầu tiên trước khi vào lâu dài.

Trong trường hợp này, mục tiêu đầu tiên cho giao dịch này sẽ là mức cao nhất trong tháng 1 từ 1.1057 đến 1.1072. Một phần hoặc toàn bộ lợi nhuận có thể được thực hiện ở đó trước khi nhắm đến kênh kháng cự 2013 tiếp theo. Điểm dừng có thể được đặt dưới mức cao tháng Năm.

Trong trường hợp AUD / NZD quay đầu giảm, hỗ trợ ngắn hạn dường như là đường tăng dần từ đầu tháng Tư. Việc phá vỡ dưới mức đó có thể đồng nghĩa với việc cặp tỷ giá đảo chiều tăng điểm trong vài tháng qua.

Việc xác nhận điều này có thể là lực đẩy dưới mức thấp nhất ngày 1 tháng 6 quanh mức 1.0776.

Pending Long AUD/NZD, Awaiting a Push Above Critical Resistance

➡️ Đăng ký nhận Robot giao dịch tư động:https://goo.gl/forms/PVvnJkFDccZ0vD512
➡️Hỗ trợ mở tk:https://goo.gl/forms/2vmqe8KtvIue24uH3
☎️ Hotline: 0989 193 943
? Email : thutrangnfx@gmail.com
? Skype : thutrangnfx@gmail.com
? Zalo: 0987264821

No Comments

Give a Reply