Bitcoin bật lên từ mức thấp trong 3 tuần

Bitcoin bật lên từ mức thấp trong 3 tuần

Bitcoin kéo trở lại từ mức thấp nhất trong ba tuần vào thứ Hai, với sự phục hồi trùng với tin tức rằng một nhà thu thuế Florida sẽ chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho một số dịch vụ.

Bitcoin đã tăng 1,10% trong 24 giờ qua để đạt mức 8.750,10 $ trên sàn giao dịch Bitfinex trước 11:00 AM ET (15: 00GMT).

Joel Greenberg, người thu thuế cho Seminole County ở Florida, đã hợp tác với BitPay xử lý thanh toán bitcoin để chấp nhận thanh toán bằng cả Bitcoin và Bitcoin Cash cho giấy phép lái xe, chứng minh thư, thẻ ô tô và các chức danh và thuế bất động sản, theo một tuyên bố trích dẫn bởi Coindesk.

Greenberg cho biết việc chấp nhận tiền điện tử là một cách để đưa các dịch vụ của chính phủ vào thế kỷ 21.

Động thái đi lên sau khi chạm mức thấp 8,204,50 vào thứ bảy, mức thấp nhất kể từ ngày 19 tháng 4.

Bitcoin đạt mức thấp khi nó giảm từ 9,990 USD một tuần trước đó sau một loạt các ý kiến tiêu cực từ Warren Buffett hay Bill Gates.

Các chỉ trích tiếp tục vào thứ hai khi chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang của St. Louis James Bullard chiming in Bullard nói rằng sự tăng trưởng trong bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác đang tạo ra một đồng tiền “không thống nhất” tại Hoa Kỳ, mà trong quá khứ đã tồn tại nhưng cuối cùng đã bị từ chối và được thay thế.

Trong tin tức tiền điện tử khác, CME Group (NASDAQ: CME) thông báo rằng họ đang bắt tay vào việc tung ra một tỷ giá tham chiếu đô la và một chỉ số đô la theo thời gian thực trong quan hệ đối tác với dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số tại Crypto.

Tuần trước, một nhóm nghiên cứu của Fed ở San Francisco đã công bố một báo cáo cho biết việc tung ra tương lai Bitcoin đã làm giảm giá của tài sản cơ bản.

Trong các giao dịch khác, Ethereum tăng 1,4% lên 731,43 USD trong 24 giờ qua, Ripple đã tăng 2,5% lên 0,73826 USD, trong khi Bitcoin Cash, sản phẩm của ngã ba Bitcoin và đồng tiền điện tử lớn thứ tư bằng vốn hóa thị trường giảm 1,7% xuống 1.449,2 USD.

 

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!
Hỗ trợ tại đây:
📞 01639242261
📩📪 haiyenfx9@gmail.com
–> Đăng kí nhận chiến lược giao dịch: goo.gl/P88sKu
–> Đăng kí mở tài khoản: goo.gl/d2XDkR

No Comments

Give a Reply