Tuần này, Đồng CAD khởi sắc có sự tăng trưởng trở lại đạt đến 200pip so với đồng USD

Tuần này, Đồng CAD khởi sắc có sự tăng trưởng trở lại đạt đến 200pip so với đồng USD

Sau đà giảm, CAD nay đã đạt đến 1.3000, đồng tiền này đã dường như đang tập hợp sức mạnh vào cuối tuần.

Có một số lý do cho sức bật về giá này đó là giá dầu vẫn giữ vững giá thầu trên mức $ 71 / bbl. Mặc dù nền kinh tế Canada đa dạng hóa vào thời điểm này, với các nguồn tài nguyên thiên nhiên chỉ chiếm 25% GDP của nó từ 40% chỉ vài thập kỷ trước, bất kỳ sự gia tăng nào trong dầu thô vẫn đóng vai trò như một chiếc đuôi cho Maple Leaf.

Giá thầu của dầu có thể thay đổi, khi căng thẳng của Mỹ với Iran leo thang. Và nếu thị trường thấy bất kỳ sự cố nào xảy ra ở eo biển Hormuz, dầu có thể tăng vọt lên 100 USD / thùng. Điều đó sẽ nhanh chóng chuyển thành sức mạnh loonie hơn nữa.

Nhưng dầu chỉ là một câu chuyện gián tiếp khi nói đến USD/CAD. Cặp đôi này đã thu hút người bán vì nền kinh tế Canada rộng lớn hơn đáng kinh ngạc. GDP đánh bại mức tăng 0,4% so với 0,3%. Ivey PMI cũng đưa đến một độ cao với 71 giấy phép xây dựng tiếp tục mở rộng ở mức 3,1%.

Thứ Sáu vừa qua, báo cáo lao động Canada đã thấp hơn dự báo nhưng thực tế thấp hơn nhiều so với tin tức cơ bản. Tất cả các công việc bán thời gian dần giảm đi,trong khi công việc toàn thời gian thực sự tăng vọt 28K so với 16K. Hơn nữa tiền lương tăng trưởng với tỷ lệ 3,3% mạnh mẽ, cho thấy nền kinh tế Canada đang có sự khởi sắc.

Tất cả điều này làm cho triển vọng tăng lãi suất BOC trong tháng 5. Ở mức tối thiểu, BOC là ngân hàng trung ương G-7 duy nhất nghiêm túc xem xét thắt chặt. Tuần này thị trường sẽ xem xét dữ liệu lạm phát chính, với các chỉ số CPI chính vào ngày 18 tháng 5. Nếu số lượng in ở mức dự kiến ​​0,3%, nó có thể nhắc nhở BOC xem xét thắt chặt sớm nhất là cuộc họp vào ngày 30 tháng Năm.

Trong mọi trường hợp, loonie là loại tiền tệ duy nhất trong thế giới công nghiệp tiên tiến có khả năng tăng sản lượng trong năm nay và điều đó sẽ tiếp tục thu hút người mua đến với cặp tiền này.

Về mặt kỹ thuật, việc phá vỡ ngưỡng cản 1.3000 cho thấy một đỉnh ngắn hạn được đặt ra và cặp tỷ giá có thể đang trên đường tiến tới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức 1.2500 trong vài tuần tới.

 

 

Customer Support

— Tư vấn kinh tế —

: 0962 212 622

–  Skype : phamthuhienfx

–  Email :  thuhien.tuvanngoaihoi@gmail.com

— Hỗ trợ khách hàng —

 0967 895 328

–  Skype : Amynguyenluong

– kênh Yutobe: Tradecoin.shop

 

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2018

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/nTbX6YrGrnyBAdCj1

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/wzDplYWEQj4qAqgy1

Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/wOqBhXDj7mwX3HfL2

Bạn muốn tham gia khoá học Đầu Tư COIN

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/ypCAx3q3zaAKZeYx2

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

Đăng ký tại đây ➡  https://goo.gl/forms/zRggnNBk4z6v51gF2

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡  https://goo.gl/forms/Op9TS3m9BtJQp68o1

No Comments

Give a Reply