Chiến lược dự báo hàng tuần của USD / JPY

Tuần này, các nhà đầu tư Dollar / Yen sẽ tiếp tục hành động dựa trên những biến động của trái phiếu Chính phủ Mỹ. Nếu trái phiếu tiếp tục sụt giảm, đồng Yên Nhật sẽ khả quan hơn. Một động thái khác, nếu lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ dịch chuyển qua ngưỡng 3,00% có khả năng tỷ giá USD / JPY sẽ tăng vọt.
Mặc dù dữ liệu lạm phát về tiêu dùng của Mỹ thấp hơn mức dự đoán, đồng Đô la / Yên đã có thể giữ được mức tăng của nó. Nó chủ yếu dựa trên sự chênh lệch lãi suất giữa Trái phiếu Chính phủ Hoa Kỳ và Trái phiếu Chính phủ Nhật Bản.
Tỷ giá USD / JPY đóng cửa ở mức 109.352, tăng 0.317 hay + 0.29%.
Ở một diễn biến khác, hội đồng thành viên của Ngân hàng Nhật Bản đã thảo luận về sự cấp thiết của “chính sách bền vững và cam kết đạt được mục tiêu lạm phát 2%” mạnh mẽ hơn trong cuộc họp chính sách ngày 26-27 tháng 4.
Trong một tin tức khác, sau khi lãi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm 3% lần thứ hai trong một tháng, đồng Đô la đã giảm xuống. Tuy nhiên, sau khi chính phủ Mỹ báo cáo dữ liệu lạm phát tiêu dùng thấp hơn mong đợi thì đồng Đô la đã có dấu hiệu phuc hồi.
Đồng đô la bắt đầu suy yếu so với đồng Yên Nhật sau khi Bộ Lao động cho biết hôm thứ Năm chỉ số giá tiêu dùng của nó hồi phục thấp hơn dự kiến trong tháng tư.
Chỉ số Lạm phát tiêu dùng tại Mỹ tăng 0,2% so với ước tính 0,3%. Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ sau khi loại trừ chỉ số ngành lương thực thực phẩm và năng lượng, tăng 0,1%, thấp hơn mức ước tính là 0,2%. Đồng đô la giảm sút vì báo cáo cho thấy Fed sẽ không mấy khả quan với kế hoạch tăng lãi suất vào cuối năm nay. Hiện tại, thị trường đang định giá tăng từ 2 đến 3 lần trong năm 2018.
Dự báo
Tuần này, các nhà đầu tư Dollar / Yen sẽ tiếp tục phản ứng với những biến động của trái phiếu Chính phủ Mỹ. Nếu trái phiếu tiếp tục sụt giảm, đồng Yên Nhật sẽ khả quan hơn. Một động thái khác, nếu lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ dịch chuyển qua ngưỡng 3,00% có khả năng tỷ giá USD / JPY sẽ tăng vọt.
Đô la Mỹ rất có khả năng đáp ứng được các chỉ tiêu trong báo cáo chính thức của Hoa Kỳ về doanh số bán lẻ và Giấy phép xây dựng. Doanh số bán lẻ dự kiến sẽ tăng 0,5%, tăng so với mức báo cáo trước đó 0,2%. Doanh số bán lẻ có thể tăng 0,4%. Báo cáo này là quan trọng bởi vì nó là một chỉ số có ảnh hưởng đến chỉ số lạm phát.
Giấy phép xây dựng dự kiến sẽ đạt 1,35 triệu, tương ứng với báo cáo của tháng trước. Điều này có thể phản ánh sự tăng lên của lãi suất cầm cố.
Ngoài ra còn có một loạt các báo cáo nhỏ bao gồm Chỉ số sản xuất Empire State, Sản xuất công nghiệp, Chỉ số sản xuất Fed Philly, Tuyên bố thất nghiệp hàng tuần,,,
Một số diễn giả của Fed cũng đã lên kế hoạch trong cả tuần bao gồm thành viên Ủy ban thị trường mở, Bostic, Williams và Brainard. Vàng cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nếu họ bàn luận về lạm phát và mức tăng lãi suất.

Để được hỗ trợ, liên hệ:
📞 0976.383.528
Zalo: 0976.383.528
📩 📪 maiduyenfx@gmail.com
Bạn cần hỗ trợ tin tức cũng như chiến lược hàng ngày. Hãy đăng ký tại đây:
https://goo.gl/forms/NqrrV2iupheMTNcj1
Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động. Hãy đăng ký tại đây:
➡ https://goo.gl/forms/ONAZzAQzajGmmCQZ2
Bạn muốn đăng ký mở tài khoản giao dịch. Hãy đăng ký tại đây :
➡ https://goo.gl/forms/9wH3X1tjcLALYxGi1

 

No Comments

Give a Reply