Tỷ giá EUR / USD tăng trở lại khi lợi nhuận USD tăng tốc

Tỷ giá EUR / USD bật tăng mạnh vào thứ Năm khi các nhà đầu tư chốt lời trên đồng đô la sau đợt tăng mạnh gần đây. Nhẹ hơn so với mức lạm phát dự kiến về mức độ bán buôn và bán lẻ ở Mỹ đã làm giảm đi sức mạnh của đồng bạc xanh. Bản tin ECB đã thận trọng hơn trong khi BoE quyết dịnh không thay đổi lãi suất và tạo cho các nhà giao dịch một viễn cảnh u.

Phân tích kỹ thuật

Tỷ giá EUR / USD đã bật tăng mạnh trở lại mức thấp trong tháng 1 gần 1.1925 và sẵn sàng kiểm định ngưỡng kháng cự gần mức trung bình động 10 ngày ở 1.1967. Vùng hỗ trợ được nhìn thấy gần mức thấp nhất vào tháng 5 ở mức 1.1825, và sau đó mức thấp nhất trong tháng 12 ở mức 1.1725. Đường trung bình động 10 ngày gần đây đã cắt xuống dưới đường trung bình động 200 ngày, cho thấy xu hướng giảm ngắn hạn đã được xác định. Chỉ số fast stochastic đã tạo ra tín hiệu mua chéo trong vùng vượt bán, phản ánh đà tăng tích cực, điều này có thể báo trước sự điều chỉnh. Tỷ giá hối đoái sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để lu mờ trung bình động 10 ngày, nhưng nếu có, thì nên quay trở lại mức 1.22.

Bản tin ECB vẫn lạc quan về tăng trưởng một cách thận trọng

Bản tin ECB vẫn lạc quan về tăng trưởng. Bài xã luận này gắn bó khá nhiều với tuyên bố giới thiệu của Draghi tại cuộc họp cuối cùng và khá nhiều khẳng định rằng ECB vẫn đang trên đà loại bỏ QE vào cuối năm nay. Các văn bản thừa nhận rằng số liệu gần đây “hướng tới một số điều độ” trong tăng trưởng, nhưng nhấn mạnh rằng dữ liệu vẫn “phù hợp với sự phát triển vững chắc và rộng rãi của nền kinh tế khu vực đồng tiền chung Châu Âu ”, với những rủi ro được cân bằng.

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!

Hỗ trợ tại đây:
📞 01639242261
📩📪 haiyenfx9@gmail.com
–> Đăng kí nhận chiến lược giao dịch: goo.gl/P88sKu
–> Đăng kí mở tài khoản: goo.gl/d2XDkR

 

No Comments

Give a Reply