EUR/USD vẫn đang trên đà phá trend

EUR/USD vẫn đang trên đà phá trend, chưa có dấu hiệu phục hồi khi rủi ro của Ý không có dấu hiệu ngừng tăng.

Khả năng chính phủ dân túy ở Ý được tạo thành từ Phong trào Năm Sao (M5S) và Liên đoàn phương Bắc – sẽ đè nặng lên đồng Euro. Các cuộc thảo luận đang diễn ra giữa hai bên, và dự kiến sẽ tiếp tục vào cuối tuần và khả năng sẽ còn lâu hơn nữa. Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy một chính phủ dân túy mới sắp được thành lập sẽ mang lại lợi nhuận trái phiếu cho Ý – một thước đo rủi ro- được sánh ngang với đồng Euro. Lợi suất trái phiếu của Ý đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tuần qua, cụ thể vào thứ Năm khi tin tức về cuộc thảo luận được thông cáo, nó được kỳ vọng sẽ tăng cao, mặc dù chương trình nới lỏng định lượng của Ngân hàng Trung ương Châu Âu đang diễn ra. Một chính phủ chung có thể sẽ tăng áp lực lên các hạn chế ngân sách của EU và đưa ra quan điểm cứng rắn hơn về các chính sách di dân, tăng thêm áp lực đối với EU cùng một lúc, trong khi họ đang cố gắng giải quyết các vấn đề phức tạp của Anh.
EUR/USD đã dần hồi phục tại một số điểm cân bằng trong phiên giao dịch đầu thứ Sáu, chủ yếu do đồng đô la Mỹ có dấu hiệu chững lại sau đợt tăng gần đây, nhưng bối cảnh về tương lai của cặp EUR/USD vẫn còn khá mong manh. Cặp tiền này tiếp tục có dấu hiệu và xu hướng nằm bên dưới đường trung bình.
Chỉ số định vị tâm lý khách hàng mới nhất cũng tăng thêm sức nặng cho đồng EUR/USD. Với việc bán ra của các nhà đầu tư đơn lẻ, dẫn tới xu hướng giảm mạnh hơn của EUR/USD.

 

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!

Để được hỗ trợ, liên hệ:
📞 0976.383.528
Zalo: 0976.383.528
📩 📪 maiduyenfx@gmail.com
Bạn cần hỗ trợ tin tức cũng như chiến lược hàng ngày. Hãy đăng ký tại đây:
https://goo.gl/forms/NqrrV2iupheMTNcj1
Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động. Hãy đăng ký tại đây:
➡ https://goo.gl/forms/ONAZzAQzajGmmCQZ2
Bạn muốn đăng ký mở tài khoản giao dịch. Hãy đăng ký tại đây :
➡ https://goo.gl/forms/9wH3X1tjcLALYxGi1

No Comments

Give a Reply